Results 1 to 2 of 2

Thread: DTS Audio on not playing 2013 Viera VT60

 1. #1

  Default DTS Audio on not playing 2013 Viera VT60

  Nếu bài viết của bạn không được xếp hạng ở trang đầu tiên của Google th́ cơ hội để bạn thu hút người đọc là rất rất ít. V́ vậy khi có bài viết chuẩn Seo sẽ làm tăng thứ hạng của bạn công cụ t́m kiếm đồng thời thu hút nhiều lưu lượng truy cập vào website hơn. Muốn hiểu thêm bạn có thể tham khảo ở Tư Duy SEO Khác Biệt by Kingworld.
  Ví dụ: bạn hăy t́m kiếm một từ khóa nào đó trên Google. Bạn sẽ click vào những kết quả ở ngay trang đầu tiên hay bạn di chuyển đến trang thứ 5,6? chắc chắn rằng bạn chỉ click vào những bài viết ở trang đầu tiên và xa lắm là trang thứ 2 thứ 3, nếu bạn thật sự có thời gian kiên nhẫn làm chuyện đó. C̣n đa số khách hàng đều rời bỏ đi sau khi t́m kiếm dừng lại trang 1 Google mà thôi. Vậy làm sao để bài viết của bạn được xếp hạng trên trang đầu tiên của Google? Đó là nội dung của bạn phải phù hợp với sự t́m kiếm của người dùng, thân thiện với Google và có độ tin cậy cao. Để đạt được các yếu tố đó ta cần phải có “Bài viết chuẩn Seo”. Để bài viết chuẩn Seo? Có 2 yếu tố mà bạn cần phải ghi nhớ là:


  SEO sẽ giúp bạn ở trang đầu tiên của Google

  • Thân thiện với Google: thực hiện các kỹ thuật liên quan đến việc tối ưu hóa bài viết để tăng thứ hạng trên công cụ t́m kiếm (ở đây là Google).
  • Hữu ích lại là việc bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và có ích cho người đọc chứ không phải Google. (góc độ người dùng)
  Nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố này tức là bài viết của bạn chưa chuẩn SEO. Ví dụ nếu bạn đă viết chuẩn SEO nhưng không hữu ích cho người đọc th́ tất nhiên bài viết của bạn cũng không có giá trị hoặc ngược lại nếu bài viết của bạn hữu ích nhưng không chuẩn SEO th́ cũng ít người có cơ hội đọc nó.
  Trước khi xây dựng một bài viết chuẩn SEO th́ bạn cần hiểu nguyên tắc Google xếp hạng các bài viết bằng cách lọc ra những từ khóa mà người dùng t́m kiếm sau đó xếp hạng cho bài viết của bạn dựa trên yếu tố bài viết đó có tối ưu cho từ khóa chưa? Khóa đào tạo seo đà nẵng đă và đang áp dụng những nguyên tắc này để đi vào thực chiến.
  Để có được một bài chuẩn SEO bạn nên quan tâm một số yếu tố sau đây:


  SEO cần rất nhiều yếu tố

  1. Tối ưu hóa tiêu đề bài viết
  Một trong những yếu tố quan trọng là khi viết một bài đó ta nên dành nhiều thời gian để viết một tiêu đề hấp dẫn cho cả Google và người đọc. V́ nếu bạn hấp dẫn được Google là bạn có cơ hội xếp hạng cao mà xếp hạng cao th́ cơ hội người đọc click vào bài viết cũng rất lớn. V́ thế hăy chắc chắc rằng tiêu đề bài viết của bạn phải có chứa từ khóa, và tốt nhất từ khóa nên đặt ở đầu tiêu đề sẽ tốt hơn ở giữa hoặc ở cuối. Ví dụ nếu bạn chọn từ khóa là: “laptop dell 6420” th́ bạn nên đặt là: laptop dell 6420 giá rẻ tại Sài G̣n sẽ tốt hơn “Cung cấp laptop xách tay giá rẻ Dell 6420 tạị Sài G̣n”.

  2. Tối ưu hóa cấu trúc đường dẫn đường dẫn URL.
  Đây là một việc đơn giản, dễ dàng nhưng rất quan trọng trong. Khá nhiều người không nhận ra tầm quan trọng này và hay bỏ quên. V́ URL càng thân thiện th́ mức độ Google nhận ra bạn càng nhanh.. Bạn chỉ cần đặt từ khóa mục tiêu vào URL và nhớ đặt vào ngay đầu sẽ tốt hơn

  3. Tối ưu thẻ Meta Description
  Meta Description là đoạn xuất hiện ngay dưới tiêu đề và URL của bài viết trong kết quả t́m kiếm Google. Viết một meta hấp dẫn sẽ giúp tăng tỷ lệ click (CTR) vào bài viết, thẻ meta cũng nên chứa từ khóa. Đoạn meta cần phải liên quan đến nội dung bài viết và có ư nghĩa tóm tắt để người đọc hiểu được nội dung bài viết của bạn nói về vấn đề ǵ.

  4. Mật độ từ khóa trong bài viết?
  Tùy theo độ dài bài viết mà phân bổ, thông thường th́ trên 1,5% so với nội dung bài viết là được nhưng bạn có thể kết hợp với từ khóa mục tiêu và từ khóa đồng nghĩa để không rơi vào t́nh trạng nhồi nhét từ khóa và tạo cảm giác khó đọc cho người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng in đậm, in nghiêng hoặc gạch dưới để làm nổi bật từ khóa từ nội dung quan trọng.

  5. Số lượng từ trong bài viết
  Các bài viết quá ngắn gần như không thể có được thứ hạng cao trên công cụ t́m kiếm. Tốt nhất bài viết của bạn nên tối thiểu đạt 500 từ. Để có thể viết bài và đạt được thứ hạng cao trên công cụ t́m kiếm nên phân tích bài viết của đối thủ cạnh tranh để t́m ra điểm yếu và khắc phục.

  6. Sử dụng h́nh ảnh trong bài viết
  Sử dụng h́nh ảnh trong bài viết không chỉ làm cho nội dung phong phú hơn mà c̣n giúp tăng lưu lượng truy cập qua hành động t́m kiếm h́nh ảnh của người dùng trên Google. Nên sử dụng h́nh ảnh với kích thước nhỏ để tăng tốc độ tải trang (h́nh ảnh nên dưới 10 kB). Sử dụng h́nh ảnh có dung lượng lớn làm chậm tốc độ load, từ đó giảm trải nghiệm người dùng và giảm thứ hạng trên công cụ t́m kiếm

  7. Sử dụng liên kết nội (internal link) hợp lư
  Liên kết nội bộ giúp Google nhanh chóng lập chỉ mục các bài viết liên quan trên site của bạn. Nó c̣n giúp cho người dùng dễ dàng t́m kiếm và di chuyển qua lại giữa các bài viết từ đó ở lại site của bạn lâu hơn.

  8. Sử dụng liên kết ngoài

  Hay c̣n gọi là external link, là cách bạn bổ sung những kiến thức khác cho người đọc. Nhưng hăy chắc chắn bạn đang trỏ link đến các site cùng chủ đề và đáng tin cậy. Nếu bạn đang nghi ngờ về độ uy tín của site mà bạn trỏ link th́ đừng quên sử dụng thẻ nofollow để tránh giảm thứ hạng site.

  9. Viết nội dung hấp dẫn người đọc
  Viết bài hấp dẫn người đọc là làm cho họ thấy bài viết của bạn thật sự hữu ích, họ đọc hết bài viết, họ t́m thấy câu trả lời và cuối cùng tham gia vào bài viết bằng những hành động như b́nh luận, chia sẻ…Để tạo sự tương tác đừng quên kêu gọi một hành động cụ thể như yêu cầu để lại b́nh luận, chia sẻ lên mạng xă hội, đăng kư bản tin…
  Hy vọng bạn đă t́m ra được một phương án tối ưu bài viết SEO cho ḿnh thông qua một số gợi ư bên trên.
  Click vào xem ở đâu để hiểu rơ hơn về Seo nhé!
  Last edited by christinesmith; 11-22-2017 at 04:33 AM.

 2. #2
  Join Date
  Sep 2009
  Posts
  1,790

  Default

  Hi,
  can you please post the ffmpeg information of a file with variable bit rate DTS and one with constant bit rate DTS so we can see if there is any difference we can use in the profile? Right-click on the file in Mezzmo and select 'Get FFmpeg Information..' then copy and paste it into a post here.

  Mezzmo Android: Install it on your tablet, smartphone, Android TV or Amazon Fire to browse and stream files from your Mezzmo library to all your devices. Full details at http://www.conceiva.com/products/mez...mo_android.asp
  Mezzmo for Kodi Add-on: Install it into Kodi to stream files from your Mezzmo library directly in Kodi. Full details at http://www.mezzmo.com/wiki/doku.php?...odi_user_guide
  Mezzmo for Roku App: Install it onto your Roku to stream files from your Mezzmo library. Full details at http://www.mezzmo.com/wiki/doku.php?...oku_user_guide
  Wiki: User Guides & Reference Manual at http://www.mezzmo.com/wiki
  Facebook: http://www.facebook.com/Mezzmo.DLNA.Server
  Twitter: https://twitter.com/conceiva_mezzmo
  Web: http://www.mezzmo.com

Similar Threads

 1. Panasonic VIERA ST60 (2013) Streaming AVCHD problems
  By pashka in forum Mezzmo Questions and Support
  Replies: 4
  Last Post: 12-19-2014, 08:54 PM
 2. Panasonic Viera VT20 mkv with XviD or DivX content not playing
  By Devilman in forum Mezzmo Questions and Support
  Replies: 3
  Last Post: 10-31-2014, 05:13 PM
 3. DTS Audio on not playing 2013 Viera VT60
  By mjb_i in forum Mezzmo Questions and Support
  Replies: 1
  Last Post: 10-13-2014, 09:06 AM
 4. DTS Audio not playing on some videos Panasonic Viera VT60
  By mjb_i in forum Mezzmo Questions and Support
  Replies: 10
  Last Post: 05-17-2014, 08:33 AM
 5. Panasonic Viera (2011) Audio problems with Version 2.5
  By rwadowsky in forum Mezzmo Questions and Support
  Replies: 3
  Last Post: 01-18-2012, 08:46 AM

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •